TRÀ TRÂU CỔ

Thông tin sản phẩm: Trà trâu cổ là một vị thuốc được sử dụng từ rất lâu trong dân gian. Các sách cổ Thần nông bản thảo, Bản thảo cương mục đều có ghi chép về vị thuốc này. Theo các tài liệu cổ cây trâu cổ có những tác dụng chính như sau: Quả có tác dụng điều trị liệt dương Quả tác dụng điều trị di mộng tinh Lá điều trị tắc tia sữa, lợi sữa Lá thân có tác dụng lợi tiểu, thông đại tiện Tác dụng tiêu độc

Số lượng

TRÀ TRÂU CỔ

Công dụng:

- Quả Trâu Cổ là một vị thuốc trong dân gian được sử dụng từ lâu đời. Trong các sách cổ thần nông bản thảo đều ghi chép về vị thuốc này. Quả Trâu Cổ kết hợp với lá Chùm Ngây, Cỏ ngọt tạo nên sản phẩm trà Trâu Cổ Hồng Vân với những công dụng đặc biệt sau:

- Cải thiện sinh lý, tăng cường hooc môn làm chậm quá trình mãn dục, bốc hỏa ở độ tuổi trung niên, hỗ trợ điều trị các chứng mỏi mệt, bổ sung canxi phòng ngừa loãng xương, đau nhức xương khớp, kháng viêm, hạ sốt, tiểu đường, điều trị các chứng bệnh đường ruột, phòng và ức chế tế bào ung thư, chống thoái hóa điểm vàng, xơ nang, bổ sung khoáng chất cơ thể, điều hòa huyết áp, hỗ trợ giấc ngủ sâu,..

 

Đang tải dữ liệu...