HỘP GỖ TRÀ TÚI LỌC AVATA

Thông tin sản phẩm: Trà sạch The Lover Tea được trồng trên cao nguyên Mộc Châu, ở độ cao 1050m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ. Cao nguyên Mộc Châu là một trong những vùng chè nôi tiếng, có chất lượng cao ở Việt Nam. Một ngày ở Môc Châu, thời tiết như quy tụ cả bốn mùa, vì thế lá chè rất đượm hương, ngọt nước. Người dân Mộc Châu nhiều đời nay sống dựa vào cây chè, họ nâng niu, chăm chút cho cây chè, gửi gắm vào đó tình yêu và ước vọng.

Số lượng

HỘP GỖ TRÀ TÚI LỌC AVATA

Thông số sản phẩm:

- Thành phần: 100% Trà xanh.

- Quy cách: Hộp gỗ thông gồm 18 túi lọc x 2g/túi.

- Chứng nhận ISO 22000:2018: GOODVN 11819.FMS.

- Công bố chất lượng: 03/AVATA/2019.

- NSX: In trên bao bì.

- HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Đặc điểm nổi bật:

- Trà xanh túi lọc cao cấp The Lover Tea được chế biến từ các búp chè trồng trên cao nguyên Mộc Châu ở độ cao 1050 m so với mực nước biển, rất sạch, hương vị thơm ngon, tự nhiên.

- Sản phẩm là bộ sưu tập trà đặc biệt với hương vị và chất lượng tuyệt hảo, thích hợp dùng làm quà biếu, quà tặng, dùng trong các dịp lễ, tết, quà mừng tân gia.

- Trà được đóng trong hộp gỗ thông sang trọng với 18 túi nhỏ bên trong, mỗi túi nhỏ được đóng gói theo trọng lượng tiêu chuẩn 2g rất thuận tiện để sử dụng.

- Một điểm độc đáo khác biệt nữa của sản phẩm đó là màng lọc trà làm từ tinh bột ngô cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản, có thể tự phân hủy, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, tinh khiết của từng chén trà.

Quá trình hình thành:

- Tiếp thu những kinh nghiệm chăm sóc chè truyền thống, kết hợp với phương pháp canh tác sạch, an toàn, hiện đại, áp dụng phương pháp thu hái hoàn toàn thủ công, tinh tế, tỉ mỉ trong

từng khâu chế biến.

- Hòa quyện kinh nghiệm của những nghệ nhân với những kỹ thuật chế biến chè tiên tiến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Công ty CP Nông nghiệp sạch Việt Nam Avata cùng những người nông dân Mộc Châu đã cho ra đời những sản phẩm trà thượng hạng.

- Nhấp một ngụm trà The Lover Tea để cảm nhận tinh túy của bốn mùa đọng lại, cảm nhận sự kết tinh của tình đất, tình yêu, cảm nhận vị trà như chạm đến tấm chân tình của người tri kỷ, hương trà nồng ấm, khiến ta gần nhau hơn.

 

Đang tải dữ liệu...