HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ KOCHI DẠNG MIẾNG 300G

Thông tin sản phẩm: Hà thủ ô đỏ chế KOCHI được làm từ nguyên liệu củ hà thủ ô đỏ có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Phương pháp chế biến cổ truyền giúp loại bỏ độc tính của hà thủ ô đỏ tươi, đồng thời tăng tác dụng bổ dưỡng cho hà thủ ô đỏ chế KOCHI.

Số lượng

HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ KOCHI DẠNG MIẾNG 300G

Thành phần: Hà thủ ô đỏ; Đỗ đen

Khối lượng tịnh: 300g

Hướng dẫn sử dụng

- Ngày dùng 2-miếng (10 - 20g)hà thủ ô đỏ chế, hãm với khoảng 200 ml nước sôi trong khoảng 20 - 30 phút, hãm được 2 - 3 lần. Người có cơ địa táo bón nên dùng thêm đỗ đen

Bảo quản:

- Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng

- Ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì

Sản phẩm của:

- CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

- Nhà máyHòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội

Đang tải dữ liệu...