Thúc Đẩy Xuất Khẩu Tại Chỗ Và Phát Triển Bền Vững Ngành Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ

Hội chợ hàng lưu niệm chất lượng cao Thủ đô (Hanoi great souvenir 2021) là sự kiện thường niên được tổ chức vào quý IV hàng năm. Đây là hội chợ chuyên ngành hàng lưu niệm, quà tặng thủ công mỹ nghệ chuyên ngành có quy mô lớn trên địa bàn cả nước.
 
Qua 2 năm tổ chức, Hanoi great souvenir đã trở thành hội chợ tiêu biểu ngành hàng lưu niệm, quà tặng thủ công mỹ nghệ, không chỉ trên địa bàn Thành phố Hà Nội mà còn là sự kiện tầm quốc gia có tác động tích cực đến lĩnh vực tiêu dùng và xuất khẩu tại chỗ. Ngoài sản phẩm của các doanh nghiệp xuất khẩu, các làng nghề truyền thống được trưng bày, Hanoi great souvenir 2021 còn giới thiệu trên 100 mẫu sản phẩm thiết kế mới do các chuyên gia thiết kế trong và ngoài nước hỗ trợ thực hiện và sản phẩm đạt giải Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ 2021. Các sản phẩm này được trưng bày thiết kế trang trí theo không gian mở, tạo cảm giác thân thiện với khách tham quan.
 
Ban tổ chức hội chợ phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ lựa chọn và bố trí 40 sinh viên tiêu biểu xuất sắc thuộc các chuyên ngành tiếng Anh, Pháp, Nhật để hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giao dịch với các nhà nhập khẩu, khách quốc tế trong nước.
Có thể là hình ảnh về 3 người, hoa và trong nhà