Hội chợ Hanoi Great Souvenir 2021: Cơ hội cho doanh nghiệp ngành hàng lưu niệm, quà tặng thủ công mỹ nghệ

Hình ảnh tại hội chợ

Hanoi great souvenir 2021 là nơi các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo thể hiện sự sáng tạo, tài hoa của những nhà chế tác, nghệ nhân, đồng thời là môi trường thuận lợi để thúc đẩy các hoạt động kết nối kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực trang trí nội thất, sản phẩm phục vụ du lịch.
Hội chợ với 200 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia trưng bày sản phẩm. Đây là sự kiện thường niên, uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ.

Hội chợ quốc tế Hanoi great souvenir 2021 hứa hẹn sẽ mang tới cho các doanh nghiệp, các làng nghề thủ công truyền thống, cũng như các nghệ nhân làng nghề những cơ hội tiếp tục đưa ngành hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy việc xuất khẩu và phát triển bền vững ngành thủ công mỹ nghệ của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội chợ diễn ra từ ngày 17-19/12/2021, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (số 1 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).